Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mua bán Yaz giá 190 triệu tại Sài Gòn

Mua bán Yaz giá 190 triệu tại Sài Gòn

  • bởi
Những năm qua , Yamaha z 125 là một trong số các xe thể thao 2 thì ở Đông Nam Á được các bạn trẻ đam mê tốc độ ưa chuộng về kiểu dáng cũng như tính năng tăng tốc. Đây có thể coi là niềm đam mê đầu tiên cho các bạn mới bước chân vào thế giới motor trước khi đến với cuộc chơi xe phân khối lớn. Dù đã có nhiều bạn chuyển lên chơi xe phân khối lớn nhưng những ký ức về dòng xe nhỏ bé đầy sức mạnh này vẫn còn nguyên vẹn … và đến tận bây giờ nó vẫn là niềm đam mê Yaz của không ít các bạn trẻ.

 

Khách mua Yaz tại cửa hàng Đại lý xe nhập khẩu
Khách mua Yaz tại cửa hàng Đại lý xe nhập khẩu

Yamaha 125ZR nhập khẩu chính ngạch vẫn luôn được giới đam mê tốc độ săn lùng, bởi ngoài việc thỏa mãn đam mê tốc độ, tiếng bô “tành tành” và làn khói thơm đặc trưng của dòng xe 2 thì,  thì việc sở hữu một chiếc Yamaha 125ZR còn thể hiện một cá tính, đẳng cấp không phải bàn cãi của chủ nhân.

Vận chuyển xe Yaz về nhà khách hàng
Vận chuyển xe Yaz về nhà khách hàng

Cuối thập niên 90, Yamaha 125 Z cùng với Suzuki RGV và Suzuki satria ghi dấu ấn cho giới trẻ Việt Nam với dòng xe 2 thì thể thao và tốc độ. Dù mang dáng underbone, động cơ hai thì 125 phân khối nhưng sức mạnh không hề thua kém những chiếc 4 thì 250 phân khối. Nhưng theo thời gian, các đối thủ của Yamaha Z125 như:  Suzuki RGV 120, Satria 120 đã dần bị “khai tử” do không đạt các tiêu chuẩn khí thải.

Xe Yaz nguyên thùng tại showroom
Xe Yaz nguyên thùng tại showroom

Với những cải tiến nhỏ từ động cơ và nhờ có ống xả với bộ lọc khí thải nên Yamaha 125ZR đã chính thức được hồi sinh. Yamaha 125ZR phiên bản 2016 được sản xuất tại Malaysia theo chính sách miễn thuế đặc biệt của Bộ Thương mại và Công nghiệp quốc tế (MITI) cũng như JPJ, với số lượng giới hạn mỗi năm.

Nhiều Đại lý xe nhập khẩu tại Việt Nam đã nhập dòng xe này về bán với xe giá rẻ hơn giá thị trường từ 40 đến 50 triệu. Những bạn đam mê dòng xe 2 thì có thể sở hữu Ya Cá Mập với giá 190 triệu mới 100%, nguyên thùng. Giấy tờ hợp lệ do được xe Yaz nhập khẩu chính ngạch.

Yaz giá rẻ
Yaz giá rẻ

 

Xem xe cùng loại:
Yamaha 125zr 2016
Kawasaki Ninja RR Special Edition

Xe 2 thì
Xe côn tay
Yamaha 125zr 2016 giá rẻ

Đại lý xe nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *