Suzuki Satria 120 , mua bán xe satria uy tín giá rẻ nhất

Với ưu điểm trọng lượng nhẹ, tăng tốc tốt, một người chơi xe ở Sài Gòn đã bỏ ra gần 30 triệu đồng để làm mới xe Suzuki Sport 120 hay còn gọi "chiến binh" Satria của mình.


Suzuki Satria 120 , mua bán xe satria giá rẻ nhất

Suzuki Satria R trên đường phố Sài Gòn. Mẫu xe hai thì thế hệ cũ được những người thợ xe Sài Gòn phục chế giữ được hình ảnh còn nguyên bản. Satria là mẫu xe gắn máy sử dụng động cơ hai thì được Suzuki trình làng lần đầu tại Indonesia năm 1998, sau đó mở rộng phân phối ra nhiều thị trường với nhiều tên gọi khác nhau. Tuy nhiên, phiên bản Satria 120 sử dụng động cơ hai thì đến năm 2006 thì dừng sản xuất.

Tại Việt Nam, Suzuki Satria 120 xuất hiện những năm đầu của thập niên trước, nhập khẩu nguyên chiếc và có giá khá cao nhưng luôn thể hiện được uy lực trên đường phố, với âm thanh phát ra từ động cơ và ống xả giòn tan, mùi dầu thơm pha xăng đặc trưng, và đặc biệt là khả năng tăng tốc ấn tượng trong phố.

Suzuki Satria mang những tính năng của dòng xe thể thao thiết kế kiểu dáng khí động học tốt, ambraya rời, thắng đĩa trên cả hai bánh cùng nhiều tính năng thể thao khác.

Động cơ xi-lanh đơn hai thì có công suất cực đại 13,5 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, hộp số 6 cấp và sử dụng ambraya rời (côn tay). Mẫu xe hai thì có trọng lượng chỉ 101 kg, một trong những yếu tố giúp chiếc xe tăng tốc tốt.

Những chiếc Satria nguyên bản, hay những chiếc được "lên đời" từ người anh em Suzuki Sport đang được những người chơi xe trong nước gìn giữ, phục chế nguyên dạng nhằm thỏa mãn thú chơi xe hai thì ở Việt Nam.

Hiện tại có rất nhiều Đại lý xe nhập khẩu nhập xe này về để thỏa lòng đam mê của dân chơi xe 2 thì và bạn có thể tìm được những đại lý bán xe 2 thì uy tín để chọn mua được những chiếc xe Satria giá rẻ hợp với mình hơn.Xem xe cùng loại: Yamaha 125zr 2016 Kawasaki Ninja RR Special Edition Xe 2 thì Xe côn tay Yamaha 125zr 2016 giá rẻ Đại lý xe nhập khẩu

Tư vấn nhanh 097 141 8118