Hướng dẫn mua trọn gói

Đại lý xe nhập khẩu chuyên nhập khẩu các loại xe độc, xe hiếm. Toàn bộ xe bán ra đều là xe mới 100%, được nhập khẩu chính nghạch theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Với ưu thế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xuất nhập khẩu, cùng mạng lưới cộng tác viên rộng khắp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Hiện Đại lý xe nhập khẩu đang áp dụng 03 hình thức bán hàng là “Mua đặt hàng”, “Mua ngay” và “Mua trọn gói” (Cả ba hình thức mua hàng đều được hỗ trợ mua trả góp nếu khách hàng có yêu cầu).

 1. Hình thức mua hàng “Mua trọn gói”
  1. Ưu điểm
  2. - Nhận xe + cà vẹt ngay khi làm hợp đồng mua bán, không mất thời gian chờ đợi xe.

   - Được cửa hàng hỗ trợ sang tên chính chủ tại mọi vùng miền trên cả nước.

  3. Nhược điểm
  4. - Giá: 230.000.000đ, cao hơn so với hình thức “mua ngay” 20.000.000đ.

   - Hiện xe đã được đứng tên ngay khi nhập khẩu về đến Việt Nam. Đại lý xe nhập khẩu sẽ có trách nhiệm rút hồ sơ + sang tên cho khách hàng.

  5. Hướng dẫn mua hàng theo hình thức “mua trọn gói”
  6. - Khách hàng xem xe và giao dịch trực tiếp tại showroom của Đại lý xe nhập khẩu

   + Thủ tục mua bán gồm, giấy tờ mua bán (công chứng), nhận xe + cà vẹt và thanh toán ngay sau khi làm hồ sơ mua bán công chứng.

   + Khách hàng trả trước và nhận xe, số tiền còn lại thanh toán ngay khi khách hàng nhận được giấy hẹn trả cà vẹt của phòng CSGT nơi địa phương cư trú (thời gian rút gốc và làm đăng ký sang tên chính chủ khoảng 7-10 ngày làm việc).

   - Hợp đồng mua bán và nhận cọc được công chứng theo quy định của pháp luật (tham khảo mẫu hợp đồng “mua trọn gói” tại đây)

 2. Quyền và trách nhiệm của bên mua và bên bán.
  1. Bên bán hàng
  2. - Đại lý xe nhập khẩu cam kết: xe nhập khẩu về đúng model ký với khách hàng như trong hợp đồng, toàn bộ xe nhập về đều là xe mới 100%, xe đã được đăng kiểm, đóng thuế và có thể sang tên đổi quyền sở hữu theo đúng quy định pháp luật trên cả nước. Bên bán hàng có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách hàng nếu vi phạm cam kết này.

   - Thời gian giao xe trong trường hợp khách hàng mua đặt trước được cam kết tối đa 45 ngày. Bên bán hàng sẽ phải bồi thường thiệt hại 3% lãi suất số tiền đặt cọc kể từ ngày thứ 45, nếu thời gian khách hàng nhận được xe quá 45 ngày.

   - Ngoài ra bên bán hàng có trách nhiệm đăng kiểm, đăng ký (miễn phí 100%) cho khách hàng mua xe.

  3. Bên mua hàng
  4. - Bên mua hàng có trách nhiệm cung cấp đủ các giấy tờ phục vụ cho yêu cầu nhập khẩu xe ( chứng minh thư bản gốc và công chứng, hộ khẩu bản gốc và công chứng, giấy xác nhận hộ khẩu do phường, xã chứng thực).

   - Bên mua hàng bắt buộc phải mua hàng khi đã làm hợp đồng mua bán theo hình thức “đặt trước”. Trong bất cứ trường hợp nào, bên mua hàng đơn phương tự ý hủy bỏ hợp đồng mua bán thì sẽ bị mất số tiền đã đặt cọc cho bên bán hàng.

Chúng tôi cam kết:
- 100% Xe được nhập khẩu chính ngạch theo qui định của pháp luật
- Bao kiểm tra, rút hồ sơ gốc, sang tên đổi chủ chuyển vùng.
- Nếu sai chúng tôi sẽ có trách nhiệm với khách hàng ( trả lại tiền gốc, tiền lãi bằng 10 lần lãi xuất ngân hàng) và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tư vấn nhanh 097 141 8118