Hướng dẫn mua ngay

Đại lý xe nhập khẩu chuyên nhập khẩu các loại xe độc, xe hiếm. Toàn bộ xe bán ra đều là xe mới 100%, được hải quan thanh lý theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Với ưu thế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xuất nhập khẩu, cùng mạng lưới cộng tác viên rộng khắp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Hiện Đại lý xe nhập khẩu đang áp dụng 03 hình thức bán hàng là “Mua đặt hàng”, “Mua ngay” và “Mua trọn gói” (Cả ba hình thức mua hàng đều được hỗ trợ mua trả góp nếu khách hàng có yêu cầu).

 1. Hình thức mua hàng “Mua ngay”
  1. Ưu điểm
  2. - Nhận xe + cà vẹt ngay khi làm hợp đồng mua bán, không mất thời gian chờ đợi xe.

  3. Nhược điểm
  4. - Giá: 220.000.000đ, cao hơn so với hình thức “mua đặt trước” 20.000.000đ.

   - Theo qui định của chính phủ Việt Nam, Yamaha 125ZR 2016 chỉ được nhập khẩu theo hình thức cá nhân do vậy khi nhập khẩu về tất cả các xe đều phải có người đứng tên. Chúng tôi chỉ làm thủ tục mua bán, ủy quyền công chứng theo quy định của pháp luật và rút hồ sơ gốc trao tay cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu (miễn phí 100%). Khách hàng phải tự đi đăng ký xe tại địa phương mình cư trú.

  5. Hướng dẫn mua hàng theo hình thức “mua ngay”
  6. - Khách hàng xem xe và giao dịch trực tiếp tại showroom của Đại lý xe nhập khẩu

   + Thủ tục mua bán gồm, giấy tờ mua bán (công chứng), nhận xe + cà vẹt và thanh toán ngay sau khi làm hồ sơ mua bán công chứng.

   + Nếu khách hàng có yêu cầu rút gốc, trả trước và nhận xe, số tiền còn lại thanh toán ngay khi nhận hồ sơ gốc (thời gian rút gốc và chuyển hồ sơ khoảng 5-7 ngày làm việc)

   - Khách hàng phải tự đi làm đăng ký lần 2 tại địa phương.

   - Hợp đồng mua bán và nhận cọc được công chứng theo quy định của pháp luật (tham khảo mẫu hợp đồng “mua ngay” tại đây)

 2. Quyền và trách nhiệm của bên mua và bên bán.
  1. Bên bán hàng
  2. - Đại lý xe nhập khẩu cam kết: xe nhập khẩu về đúng model ký với khách hàng như trong hợp đồng, toàn bộ xe nhập về đều là xe mới 100%, xe đã được đăng kiểm, đóng thuế và có thể sang tên đổi quyền sở hữu theo đúng quy định pháp luật trên cả nước. Bên bán hàng có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách hàng nếu vi phạm cam kết này.

   - Thời gian giao xe trong trường hợp khách hàng mua đặt trước được cam kết tối đa 45 ngày. Bên bán hàng sẽ phải bồi thường thiệt hại 3% lãi suất số tiền đặt cọc kể từ ngày thứ 45, nếu thời gian khách hàng nhận được xe quá 45 ngày.

   - Ngoài ra bên bán hàng có trách nhiệm đăng kiểm, đăng ký (miễn phí 100%) cho khách hàng mua xe.

  3. Bên mua hàng
  4. - Bên mua hàng có trách nhiệm cung cấp đủ các giấy tờ phục vụ cho yêu cầu nhập khẩu xe ( chứng minh thư bản gốc và công chứng, hộ khẩu bản gốc và công chứng, giấy xác nhận hộ khẩu do phường, xã chứng thực).

   - Bên mua hàng bắt buộc phải mua hàng khi đã làm hợp đồng mua bán theo hình thức “đặt trước”. Trong bất cứ trường hợp nào, bên mua hàng đơn phương tự ý hủy bỏ hợp đồng mua bán thì sẽ bị mất số tiền đã đặt cọc cho bên bán hàng.

Chúng tôi cam kết:
- 100% Xe được hải quan thanh lý theo qui định của pháp luật
- Bao kiểm tra, rút hồ sơ gốc, sang tên đổi chủ chuyển vùng.
- Nếu sai chúng tôi sẽ có trách nhiệm với khách hàng ( trả lại tiền gốc, tiền lãi bằng 10 lần lãi xuất ngân hàng) và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tư vấn nhanh 097 141 8118