Hướng dẫn đặt hàng

Đại lý xe nhập khẩu chuyên nhập khẩu các loại xe độc, xe hiếm. Toàn bộ xe bán ra đều là xe mới 100%, được hải quan thanh lý theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Với ưu thế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xuất nhập khẩu, cùng mạng lưới cộng tác viên rộng khắp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Hiện Đại lý xe nhập khẩu đang áp dụng 03 hình thức bán hàng là “Mua đặt hàng”, “Mua ngay” và “Mua trọn gói” (Cả ba hình thức mua hàng đều được hỗ trợ mua trả góp nếu khách hàng có yêu cầu).

 1. Hình thức "Mua đặt hàng"
  1. Ưu điểm
  2. - Giá: 190.000.000 vnđ
   - Hỗ trợ rút hồ sơ gốc (miễn phí 100%).

  3. Nhược điểm
  4. - Nhận xe sau 30 đến 45 ngày.

  5. Hướng dẫn mua xe theo hình thức đặt hàng
  6. - Sau khi thỏa thuận các điều khoản mua bán, khách hàng cần ký vào hợp đồng mua bán và đặt cọc trước số tiền (bằng ½ giá trị tiền xe) theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
   Hợp đồng mua bán và nhận cọc được công chứng theo quy định của pháp luật (tham khảo mẫu hợp đồng “mua đặt hàng” tại đây)

   - Để phục vụ việc nhập khẩu vào thẳng tên cho khách, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:
   + Chứng minh nhân dân bản gốc và 03 bản photo công chứng.
   + Hộ khẩu bản gốc và 03 bản photo công chứng.
   + Giấy xác nhận hộ khẩu có xác nhận của xã, phường (tham khảo mẫu giấy xác nhận tại đây).
   Lưu ý: Chỉ những khách hàng có hộ khẩu tại Tp Hồ Chí Mình, Hà Nội, Hải Phòng mới có thể thực hiện vào tên trực tiếp. Khách hàng có hộ khẩu tại các tỉnh khác cần nhờ người có hộ khẩu tại các thành phố trên đứng tên hoặc mua theo hình thức Mua ngay.

   - Khi xe về đến Việt Nam, khách hàng có trách nhiệm đi cùng đại diện của Đại lý xe nhập khẩu để làm các thủ tục nhập khẩu và đăng ký xe (bao gồm thủ tục hải quan, thủ tục đăng ký xe tại phòng CSGT).

   - Bàn giao xe và thanh lý hợp đồng. Chúng tôi chỉ cam kết tình trạng hàng hóa với khách hàng (đúng model, xe mới 100%, nhập khẩu chính ngạch, không bảo hành trong quá trình sử dụng.

 2. Quyền và trách nhiệm của bên mua và bên bán.
  1. Bên bán hàng
  2. - Đại lý xe nhập khẩu cam kết: xe nhập khẩu về đúng model ký với khách hàng như trong hợp đồng, toàn bộ xe nhập về đều là xe mới 100%, xe đã được đăng kiểm, đóng thuế và có thể sang tên đổi quyền sở hữu theo đúng quy định pháp luật trên cả nước. Bên bán hàng có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách hàng nếu vi phạm cam kết này.

   - Thời gian giao xe trong trường hợp khách hàng mua đặt trước được cam kết tối đa 45 ngày. Bên bán hàng sẽ phải bồi thường thiệt hại 3% lãi suất số tiền đặt cọc kể từ ngày thứ 45, nếu thời gian khách hàng nhận được xe quá 45 ngày.

   - Ngoài ra bên bán hàng có trách nhiệm đăng kiểm, đăng ký (miễn phí 100%) cho khách hàng mua xe.

  3. Bên mua hàng
  4. - Bên mua hàng có trách nhiệm cung cấp đủ các giấy tờ phục vụ cho yêu cầu nhập khẩu xe ( chứng minh thư bản gốc và công chứng, hộ khẩu bản gốc và công chứng, giấy xác nhận hộ khẩu do phường, xã chứng thực).

   - Bên mua hàng bắt buộc phải mua hàng khi đã làm hợp đồng mua bán theo hình thức “đặt trước”. Trong bất cứ trường hợp nào, bên mua hàng đơn phương tự ý hủy bỏ hợp đồng mua bán thì sẽ bị mất số tiền đã đặt cọc cho bên bán hàng.

Chúng tôi cam kết:
- 100% Xe được hải quan thanh lý theo qui định của pháp luật
- Bao kiểm tra, rút hồ sơ gốc, sang tên đổi chủ chuyển vùng.
- Nếu sai chúng tôi sẽ có trách nhiệm với khách hàng ( trả lại tiền gốc, tiền lãi bằng 10 lần lãi xuất ngân hàng) và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tư vấn nhanh 097 141 8118